Lượt xem: 5871 0
Mã sản phẩm: FFG 1392
Giá Lẻ : 750,000VNĐ
Xuất xứ : USA
Nhà sản xuất :
Nhà phân phối :
Công ty nhập khẩu tăng giá từ ngày 01/10/2014 như sau: Hộp 30v: 184,000 - Hộp 60v: 358,000 - Hộp 120v: 690,000 vnd.

Viên Bổ Khớp HYALOB hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp như: thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa khớp gối, háng, tay...Viêm đau, sưng, khó vận động khớp.Tổn thương xương, sụn trong chấn thương.Viêm khớp cấp và mãn, gút.


Tăng số lượng
Giảm số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Nhận xét của khách hàng
  • Sản phẩm cùng loại

Viên bổ khớp Hyalob

          

Phối hợp 4 hoạt chất hàng đầu trong viêm đau, thoái hóa khớp
Bổ sung dịch khớp

 

 


Mô tả chi tiết về sản phẩm:

Hoạt chất: Glucosamine , Hyaluronic acid, Chondroitin, MSM, Collagen Type II

Cơ chế tác dụng:
* Glucosamine :
Là thành phần cơ bản của sụn khớp. Glucosamine có tác dụng bảo vệ, phục hồi và duy trì sự toàn vẹn của sụn khớp, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào sụn. Glucosamine được cơ quan dược phẩm Châu Âu đưa vào danh mục thuốc cải thiện cấu trúc trong bệnh khớp. Đối với điều trị đau khớp trong thời gian ngắn, Glucosamine có tác dụng giảm đau tương đương với các thuốc giảm đau thuộc nhóm NSAID như Meloxicam, Piroxicam, Aspirin... nhưng về lâu dài thì nó có tác dụng tốt hơn và tác dụng giảm đau vẫn tiếp tục duy trì sau khi đã ngưng sử dụng thuốc. Bên cạnh đó, Glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, nếu có cũng chỉ gặp một số trường hợp ngứa, tiêu chảy, đặc biệt Glucosamine không gây tác dụng phụ nguy hiểm trên đường tiêu hóa như loét, chảy máu dạ dày như các thuốc giảm đau. Tác dụng giảm đau thường đạt được sau khoảng 10-15 ngày sử dụng.

* Hyaluronic acid: Là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các hoạt dịch của khớp, là chất nhầy dịch khớp đóng vai trò chất bôi trơn ở các khớp. Hiện nay, trong trường hợp thoái hóa khớp nặng, khô khớp, người ta sử dụng Hyaluronic acid tiêm trực tiếp vào ổ khớp. Đây là thủ thuật y khoa phức tạp, tốn kém, cần do bác sỹ chuyên khoa khớp thực hiện tại các bệnh viện lớn có chuyên môn, điều kiện vô trùng tốt. Bên cạnh đó, nó cũng chỉ áp dụng được đối với khớp gối, mà không áp dụng được cho các khớp khác như cột sống… và chỉ có tác dụng tại khớp được tiêm.

* Chondroitin: cũng là thành phần cơ bản của sụn, giúp duy trì các dịch tự nhiên trong ổ khớp, có tác dụng bôi trơn các khớp và giúp đưa các chất dinh dưỡng tới sụn. Sự hiệp đồng tác dụng giữa Glucosamine và Chondroitin kích thích sự tổng hợp các sụn mới và tăng khả tính đàn hồi cho sụn.

* MSM ( Methyl Sulfonyl Methane): là một sulfua tự nhiên đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết giúp khớp của động dễ dàng hơn và tăng lưu thông máu đến nuôi dưỡng khớp.

Công dụng:
- Thoái hóa khớp như: thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa khớp gối, háng, tay...
- Viêm đau, sưng, khó vận động khớp.
- Tổn thương xương, sụn trong chấn thương.
- Viêm khớp cấp và mãn, gút.

Cách dùng:
- Uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên, trong hoặc sau bữa ăn, tối đa 4 viên, chia 2 lần, mỗi ngày. Dùng mỗi đợt trong thời gian ít nhất 4 đến 6 tuần, mỗi năm dùng 4 đợt. Hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Qui cách đóng gói: Lọ 60 viên/chai; lọ 120 viên/ chai.

Nhà sản xuất: Earths Creation, Miami, Florida, USA.

 

Thông tin về bệnh thoái hóa khớp - viêm khớp - đau khớp:

Thoai hoa khop là bệnh mạn tính thường gặp ở người trung niên và người có tuổi, do hậu quả của quá trình tích tuổi và sự chịu lực tác động thường xuyên lên khớp. Ngoài ra có thể do yếu tố di truyển, nội tiết hay chuyển hoá. Ở Mỹ: 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp.Thường gặp tại các khớp như cột sống lưng 38%, cột sống cổ 14%, gối 14%, háng 8%, các ngón tay 5 %, các khớp khác 21 %.

Thoái hóa  khớp gây đau và biến đổi cấu trúc khớp dẫn đến tàn phế làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thoái hóa khớp nếu được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau đớn và duy trì hoạt động bình thường.

Nguyên nhân: Thooai hoa khop là bệnh của toàn bộ các thành phần cấu tạo khớp như sụn khớp, xương dưới sụn, bao hoạt tích, bao khớp... Đây là tình trạng xảy ra do sự mất cân đối giữa sự tái tạo và sự thoái hóa sụn, là một bệnh lý phức tạp diễn tiến 2 quá trình song song.
. Một là sụn thoái hóa phá hủy dần sụn khớp phủ trên bề mặt xương cùng với thay đổi cấu trúc khớp.
. Và hai là hiện tượng viêm những tổ chức quanh khớp.


Các biểu hiện bệnh lý lâm sàng:

- Dau khop: Đau ở vị trí khớp bị thoái hóa, đau tại chỗ ít khi lan (ngoại trừ ở cột sống khi có chèn ép rễ và dây thần kinh). Đau âm ỉ, có thể có cơn đau cấp. Đau thường xuất hiện và tăng khi vận động hay thay đổi tư thế. Thường xuất hiện từng đợt kéo dài rồi giảm dần và hết, sau đó lại xuất hiện đợt khác. Đau nhiều có co cơ phản ứng.

- Hạn chế vận động: Các động tác của khớp bị thoái hóa bị hạn chế, mức độ hạn chế không nhiều và có thể chỉ hạn chế một số động tác.
Biến dạng: Không biến dạng nhiều như ở các bệnh khớp khác (viêm khớp, goutte). Biến dạng ở đây do các gai xương mọc thêm ở đầu xương; ở cột sống biến dạng hình thức gù, vẹo, cong, lõm…
Các dấu hiệu khác: Teo cơ, tiếng lạo xạo khi vận động, tràn dịch khớp...

- Điều trị: Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau (NSAID) nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ đặc biệt trên đường tiêu hoá ví dụ như chảy máu dạ dày… và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm và cắt cơn đau.

Gần đây, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine. Thực tế lâm sàng cho thấy nó mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn NSAID.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate. Một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc.

Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các benh viem khop.

Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận đưa vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp. Các loại khác chưa được chấp nhận vì không đáp ứng được các yêu cầu thực nghiệm lâm sàng.


Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh Glucosamine với các loại thuốc kháng viêm, giảm đau không steroid (NSAID), cho kết luận như sau:

1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp: Glucosamine tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và vượt trội hơn hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.

2. Tính an toàn: Glucosamine vượt trội hơn hẳn với các loại NSAID (NSAID luôn luôn có rất nhiều tác dụng phụ như rối loạn tiêu hoá, chảy máu dạ dày, phù mặt, suy thận…). Trong khi đó rất ít tác dụng phụ được ghi nhận khi sử dụng Glucosamine, một số ít trường hợp rối loạn tiêu hoá nhẹ ở những người quá nhạy cảm với tác nhận gây dị ứng.

3. Phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn (5-7 ngày). Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì khả năng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.

4. Dùng NSAID, những ích lợi giảm triệu chứng cho bệnh nhân sẽ nhanh chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine tác dụng cải thiện vẫn tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng sau đó.

5. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.
 

HYALOB  là một sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ).

 

Có rất nhiều chẩn đoán liên quan đến triệu chứng đau lưng hay nói khác đi, đau lưng là dấu hiệu của nhiều loại bệnh khác nhau như gai cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,.... Ở đây, chúng ta sẽ xem xét đến những đau lưng liên quan đến bệnh lý của cột sống.

 

Cột sống được cấu tạo bởi các đốt sống xếp chồng lên nhau, giữa các đốt sống là đĩa đệm. Đĩa đệm hình cái đĩa, bên ngoài là một bao xơ, bên trong chứa chất nhầy. Khi bao xơ yếu, rách dịch nhầy sẽ thoát ra tạo thành một túi gọi là khối thoát vị đó là thoát vị đĩa đệm. Nếu thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh sẽ gây đau, tê thậm chí có thể gây liệt. Nếu thoát vị đĩa đệm đó ở vùng cổ có thể gây đau cổ, vai, gáy hay đau, tê, yếu, liệt tay; ở vùng ngực có thể gây đau thần kinh liên sườn; ở vùng thắt lưng có thể đau vùng thắt lưng hay chèn ép thần kinh tọa gây đau thần kinh tọa. Vùng cổ và thắt lưng là hay bị thoát vị đĩa đệm nhất. Khi thoát vị đĩa đệm hình thành, lâu ngày xương sẽ mọc ra theo hình thành màng xương gọi là gai cột sống.

Thoát vị đĩa đệm hình thành do hậu quả của quá trinh thoái hóa khớp ở cột sống (thoái hóa cột sống) gây ra. Theo năm tháng, bao xơ của khớp không còn dẻo dai, vững chắc nữa, nó có thể bị rách, giòn hay yếu do đó làm dịch nhầy thoát ra tạo thành các khối thoát vị.

Thoái hóa cột sống là nguyên nhân chính gây ra thoát vị đĩa đệm, từ đó gây ra gai cột sống, đau thần kinh tọa… Ngoài ra thoái hóa cột sống có thể làm các bộ phận khác của cột sống trở nên sần sùi, phình to gây chèn ép rễ thần kinh gây đau lưng, đau cổ ngay cả khi không có khối thoát vị.

Trên lâm sàng hay gặp thoái hóa cột sống thắt lưng và cột sống cổ, có thể nói đây là nguyên nhân hàng đầu gây đau lưng ở người trung niên và cao tuổi.

Để dự phòng và điều trị thoái hóa khớp nói chung và thoái hóa cột sống nói riêng, các nhà khoa học Mỹ tại tập đoàn Earth’s Creation đã bào chế thành công sản phẩm Hyalob. Đây là sản phẩm đầu tiên được phối hợp bởi 4 hoạt chất là glucosamine, chondroitin, hyaluronic acid và MSM. Hyalob giúp hạn chế thoái hóa khớp, bảo vệ tế bào sụn khớp và tăng cường nuôi dưỡng khớp. Sử dụng Hyalob sẽ hạn chế thoái hóa cột sống ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hay đau thần kinh tọa nhờ đó hạn chế nguy cơ đau lưng ở người trung niên và cao tuổi. Với liều trung bình 2 viên (tối đa 4 viên) mỗi ngày, Hyalob thực sự hiệu quả trong bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Sản phẩm hầu như không có tác dụng phụ, chỉ một số ít trường hợp bị dị ứng nhẹ ở những người quá mẩn cảm

 

HYALOB: Đột phá trong điều trị đau khớp, thoái hóa khớp.

Thứ Hai, ngày 15/08/2011 10:00 AM (GMT+7)

Thoái hóa khớp là bệnh mạn tính thường gặp ở người trung niên và người có tuổi. Ở Mỹ: 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp.

Vị trí các khớp thường bị thoái hóa: Cột sống thắt lưng chiếm: 38%; Cột sống cổ: 14%; Gối: 14%; Háng: 8%...

Bệnh thoái hóa khớp thường gặp gồm có: thoái hóa cột sống thắt lưng; vôi hóa cột sống; thoái hóa cột sống cổ; thoái hóa khớp gối ...

Thoái hóa  khớp gây đau và biến dạng khớp dẫn đến tàn phế, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nếu được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau đớn và duy trì hoạt động bình thường, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các biểu hiện lâm sàng:

Đau: Đau ở vị trí khớp bị thoái hóa, đau tại chỗ ít khi lan. Đau âm ỉ, có thể có cơn đau cấp. Đau thường xuất hiện và tăng khi vận động hay thay đổi tư thế, thường xuất hiện từng đợt.

Hạn chế vận động: Các động tác của khớp bị thoái hóa bị hạn chế, mức độ hạn chế không nhiều và có thể chỉ hạn chế một số động tác.

Biến dạng: Không biến dạng nhiều như ở các bệnh khớp khác, thường do các gai xương mọc thêm ở đầu xương; ở cột sống biến dạng hình thức gù, vẹo, cong, lõm. Ngoài ra có thể bị teo cơ, tiếng lạo xạo khi vận động, tràn dịch khớp...

Điều trị: Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị thoái hóa khớp chủ yếu là dùng các thuốc giảm đau kháng viêm (NSAID) nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ đặc biệt trên đường tiêu hoá ví dụ như chảy máu dạ dày… và không chữa lành được sụn khớp đã bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu làm giảm đau và giảm bớt hiện tượng viêm.

Ngày nay người ta sử dụng Glucosamin phối hợp với các chất khác để điều trị thoái hóa khớp.

HYALOB là một sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) phối hợp bốn thành phần gồm có: Glucosamine; Chondroitin; MSM (Methyl Sulfonyl Methane) và Hyaluronic axit.

Trong đó:

 * Glucosamine tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả. Thực tế lâm sàng cho thấy nó mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn các thuốc giảm đau kháng viêm (NSAID). Glucosamine giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, giảm phá hủy sụn đồng thời giảm đau khớp.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít tác dụng phụ, một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc.

Hiện nay Glucosamine được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) đưa vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp.

Nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh Glucosamine với các loại thuốc kháng viêm, giảm đau không steroid (NSAID), cho kết luận như sau:

1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp: Glucosamine tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và vượt trội hơn hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.

2. Tính an toàn: Glucosamine vượt trội hơn hẳn với các loại NSAID (NSAID luôn luôn có rất nhiều tác dụng phụ như rối loạn tiêu hoá, chảy máu dạ dày, phù mặt, suy thận…). Trong khi đó rất ít tác dụng phụ được ghi nhận khi sử dụng Glucosamine, một số ít trường hợp bị dị ứng nhẹ.

3. Phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn (5-7 ngày). Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì khả năng cải thiện bệnh vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.

4. Dùng NSAID thì ngay sau khi ngưng thuốc, bệnh nhân sẽ bị đau trở lại. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine, sau khi đã sử dụng đủ liệu trình, thì tác dụng vẫn tiếp tục kéo dài.

5. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

* Chondroitin (sụn vi cá mập): có tác dụng tăng tính đàn hồi của sụn, tăng cường nuôi dưỡng sụn đồng thời phục hồi và duy trì dịch ổ khớp.

* MSM: chống lại hiện tượng co cứng cơ, giúp khớp cử động dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường máu đến nuôi dưỡng khớp.

* Hyaluronic axit (Dịch nhầy khớp): có vai trò làm tăng độ nhớt của dịch ổ khớp và tạo lớp màng mỏng bao bọc bề mặt sụn để tăng nuôi dưỡng và bảo vệ sụn.

Hyalob được sử dụng để khôi phục lại sụn khớp bị tổn thương trong các bệnh khớp có tổn thương sụn như: Thoái hoá khớp, thấp khớp,viêm khớp, chấn thương khớp, gút…

Nhờ sự phối hợp độc đáo cả 4 thành phần trên, HYALOB thực sự rất hiệu quả trong điều trị và dự phòng thoái hóa khớp. Hiệu quả giảm đau thường bắt đầu sau 10 ngày sử dụng. Khi đau nhiều, bệnh nhân nên kết hợp Hyalob với một thuốc giảm đau kháng viêm (NSAID) ví dụ như Meloxicam, Piroxicam… trong một tuần đầu tiên, sau đó tiếp tục sử dụng Hyalob thêm 3-5 tuần nữa thì sẽ cho kết quả cao nhất. Trường hợp đau ít thì bệnh nhân nên sử dụng Hyalob đơn thuần để tránh tác dụng phụ của nhóm thuốc NSAID.

Theo lời khuyên của  Bác Sỹ, bệnh nhân nên sử dụng Hyalob trong ít nhất 4-8 tuần mỗi đợt, với liều thông thường là 2-3 lần/ ngày, mỗi lần 1 viên, trong hoặc sau khi ăn. Mỗi năm bốn đợt, hoặc theo chỉ dẫn của Bác sỹ.

Ngoài ra, HYALOB còn được chỉ định cho các bệnh khớp có tổn thương sụn khác như Viêm khớp, thấp khớp, hư khớp, chấn thương khớp hay gút.

Tóm lại Hyalob có bốn tác dụng chính như sau:

* Tăng sinh sụn

* Tăng dịch khớp

* Tăng độ nhầy dịch khớp

* Chống co cơ giúp vận động dễ dàng hơn.

HYALOB được các Bác Sỹ ưa dùng vì nó giải quyết tận gốc những tổn thương của sụn khớp và giải quyết được hầu hết những triệu chứng cho bệnh nhân đồng thời không có tác dụng phụ trên đượng tiêu hoá, không gây chảy máu dạ dày.

Tiến Sỹ, Bác Sỹ Phạm Hồng Huệ

Trưởng khoa Cơ-Xương-Khớp BV Hữu Nghị

Phân phối bởi CTY TNHH MTV TM KIM HƯƠNG SƠN

Đ/C: 477/5 Nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò vấp, Tp HCM

DT:  08 3989 0491 - 0906 94 8089

Viên Bổ Khớp HYALOB Hộp 120v http://muabanduocpham.vn/upload/products/thumb/GLUCO.jpg Viên Bổ Khớp HYALOB Hộp 120v, Vien Bo Khop HYALOB Hop 120v
9 102856

Sản phẩm cùng loại

Glucosamine sit 1600 - Giúp xương chắc khỏe

Glucosamine sit 1600 - Giúp xương chắc khỏe

Giá Lẻ: 250,000vnđ
Mã: CEG 1928
Xem2567    [ 377 ]
Kirkland Glucosamine 1500mg - MSM 1500mg

Kirkland Glucosamine 1500mg - MSM 1500mg

Giá Lẻ: 579,000vnđ
Mã: EAB 2005
Xem1963    [ 395 ]
Glucosamine sit 1600mg - Hộp 100 viên

Glucosamine sit 1600mg - Hộp 100 viên

Giá Lẻ: 350,000vnđ
Mã: CAG 2133
Xem1604    [ 56 ]
Schiff Glucosamine 2000mg Chai 150v

Schiff Glucosamine 2000mg Chai 150v

Giá Lẻ: 450,000vnđ
Mã: 1306
Xem1659    [ 1 ]
 Glucosamine Schitnew 8in1

Glucosamine Schitnew 8in1

Giá Lẻ: 550,000vnđ
Mã: EEB 1515
Xem1924    [ 44 ]
Khuyến mãi
Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3

Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3

Giá Lẻ: 550,000vnđ
Mã: 2334
Xem370
Schiff Glucosamine HCL  2000mg

Schiff Glucosamine HCL 2000mg

Giá Lẻ: 490,000vnđ
Mã: 2333
Xem338    [ 1 ]
Finest Nutrition Glucosamine Chondroitin

Finest Nutrition Glucosamine Chondroitin

Giá Lẻ: 650,000vnđ
Mã: FHG 2332
Xem380    [ 12 ]
JOINT SOOTHER GLUCOSAMINE, CHONDROITIN - MSM

JOINT SOOTHER GLUCOSAMINE, CHONDROITIN - MSM

Giá Lẻ: 550,000vnđ
Mã: EIB 2330
Xem342    [ 2 ]
 Glucosamine, chondroitin with msm - Hộp 240 v - Puritan's Pride

Glucosamine, chondroitin with msm - Hộp 240 v - Puritan's Pride

Giá Lẻ: 650,000vnđ
Mã: EAB 2064
Xem1033    [ 10 ]
GLUCOSAMINE Extract Hộp 375 viên

GLUCOSAMINE Extract Hộp 375 viên

Giá Lẻ: 650,000vnđ
Mã: 2386
Xem66
Move Free Glucosamine 1500mg

Move Free Glucosamine 1500mg

Giá Lẻ: 650,000vnđ
Mã: 2251
Xem630
Schiff Glucosamine 1500mg  Plus Vitamine D3

Schiff Glucosamine 1500mg Plus Vitamine D3

Giá Lẻ: 650,000vnđ
Mã: 2250
Xem544
JEX

JEX

Giá Lẻ: 325,000vnđ
Mã: 2336
Xem397
Glucosamine HCL Costar 1500mg

Glucosamine HCL Costar 1500mg

Giá Lẻ: 465,000vnđ
Mã: EDB 2214
Xem498    [ 8 ]
Schiff Glucosamine 1500mg  - MSM 1500mg - 200v

Schiff Glucosamine 1500mg - MSM 1500mg - 200v

Giá Lẻ: 590,000vnđ
Mã: 2249
Xem547
JOINT HEALTH GLUCOSAMINE, CHONDROITIN - CVS 240v

JOINT HEALTH GLUCOSAMINE, CHONDROITIN - CVS 240v

Giá Lẻ: 550,000vnđ
Mã: 2231
Xem577    [ 4 ]
Glucosamine Schiton Hộp 100v

Glucosamine Schiton Hộp 100v

Giá Lẻ: 250,000vnđ
Mã: 1526
Xem1822    [ 58 ]
Thuốc xương khớp Healthy Joint Plus

Thuốc xương khớp Healthy Joint Plus

Giá Lẻ: 495,000vnđ
Mã: 1959
Xem1246
Schiff Glucosamine 1500mg  Plus MSM 1500mg

Schiff Glucosamine 1500mg Plus MSM 1500mg

Giá Lẻ: 495,000vnđ
Mã: 1307
Xem1459
Thuốc xương khớp JOINT ADVANCE

Thuốc xương khớp JOINT ADVANCE

Giá Lẻ: 295,000vnđ
Mã: DDB 1960
Xem1125
Glucosamine Chondroitin MSM Nature's Blend

Glucosamine Chondroitin MSM Nature's Blend

Giá Lẻ: 590,000vnđ
Mã: 2281
Xem484
Liquid Glucosamine Chondroitin MSM

Liquid Glucosamine Chondroitin MSM

Giá Lẻ: 590,000vnđ
Mã: 2279
Xem513
Glucosamine Chondroitin MSM Collagen II

Glucosamine Chondroitin MSM Collagen II

Giá Lẻ: 680,000vnđ
Mã: 2282
Xem518
Email khuyến mãiĐăng ký nhận khuyến mãi qua Email
NỮ
NAM
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  1378
 Hôm qua:  9612
 Tuần trước:  59212
 Tháng trước:  227720
 Tất cả:  1909651

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC Y ĐỨC

 

Địa chỉ:477/5A Nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

 

Ds Trần Văn Bình - (08) 66 86 3636 - 0906 94 8089 

 

Phát triển website bởi: Công ty TNHH TM & DV KHS CHÂU Á - DMBANK.COM.VN 

 

Thông tin sản phẩm tại Website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Tiếp tục mua hàng
Xem giỏ hàng